joker fire force

joker fire force

joker fire force

joker fire force โจ๊กเกอร์ (ジョーカー, Jōkā) เป็นไพโรคิเนติกรุ่นที่สามและเป็นแอนตี้ – ฮีโร่ที่ประกาศตัวเองซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์เสาที่สี่ เมื่อถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นเด็กเขาได้รับการเลี้ยงดูและเก่งกาจในกลุ่มนักฆ่า Holy Sol’s Shadow ภายใต้ชื่อเล่นของ Five-Two หลังจากประสบกับ Adolla Link และสูญเสียดวงตาข้างซ้ายไปในกระบวนการนี้เขาได้รับความปรารถนาที่จะค้นพบความจริงของโลกด้วยวิธีการใด ๆ ที่จำเป็น xoxo

ลักษณะของโจ๊กเกอร์

การปรากฏตัวของโจ๊กเกอร์ โจ๊กเกอร์เป็นชายร่างสูงผมยาวสลวยสีดำที่ต่ำกว่าคอของเขาและมีม่านตารูปวงกลมศูนย์กลางอยู่ในดวงตาสีเทาขวาของเขา (สีม่วงในอนิเมะ) แม้จะเป็นคนเร่ร่อน แต่โจ๊กเกอร์ก็แต่งตัวดีจนน่าประหลาดใจ เครื่องแต่งกายทั่วไปของเขาคล้ายกับการแต่งกายของสุภาพบุรุษสมัยวิกตอเรียหรือเอ็ดเวิร์ด: หมวกทรงกะลาสีดำเสื้อเชิ้ตติดกระดุมสีขาวใต้เสื้อคลุมเอว (สีแดงเบอร์กันดีในอนิเมะ) ผ้าแอสคอตหรือผ้าผูกคอหรือผ้าพันคอสีแดงรอบคอกางเกงและ (อาจเป็นไปได้) รองเท้า Oxford Joker gaming สีดำ เขามักจะเห็นเขาสูบบุหรี่และมักจะมีรอยยิ้มที่น่ากลัวบนใบหน้าของเขา

ต่อมามีคนเห็นโจ๊กเกอร์สวมจัมเปอร์สีเข้มที่มีหัวใจสองดวงอยู่ที่ด้านซ้ายของหน้าอก เขายังสวมเสื้อคลุมสีเข้มและผ้าพันคอสีอ่อน ภายใต้เสื้อคลุมของเขาโจ๊กเกอร์สวมกางเกงขายาวสีดำเข็มขัดสีขาวรูปตัว x คล้ายกับคาดดาบเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มีรอยเย็บที่แขนและเสื้อเอวสีดำที่มีรอยเย็บคล้ายกัน ในขณะที่สวมชุดของเขาโจ๊กเกอร์ก็รวบผมของเขาไว้ด้านหลัง แทงบอลออนไลน์ ที่นี่ ufastar356

บุคลิกภาพ

โจ๊กเกอร์ประกาศความปรารถนาที่จะไขความจริง โจ๊กเกอร์เป็นคนซุกซนที่ทำงานเบื้องหลังเพื่อบรรลุเป้าหมาย เขาให้ความสำคัญกับการแสวงหาความจริงเหนือสิ่งอื่นใดโดยเชื่อว่าความจริงเป็นเพียงรูปแบบของความยุติธรรมที่มีคุณค่าและเขาควรละทิ้งพันธนาการทั้งหมดเพื่อค้นหามัน แม้ในวัยเด็กโจ๊กเกอร์ก็แสดงให้เห็นว่ามีความอยากรู้อยากเห็นอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธรรมชาติที่ไม่ยุติธรรมของโลกและต้องการที่จะแข็งแกร่งพอที่จะค้นหาและเข้าใจคำตอบสำหรับคำถามของเขา

เจตจำนงของเขาในตอนนี้แสดงให้เห็นว่าแข็งแกร่งมากจนเขาต่อต้านทุกความพยายามที่จะลดเขาให้เป็นเสียงพึมพำโดยไม่รู้สึกถึงตัวเอง เมื่อเผชิญกับความยากลำบากเขาเชื่อว่าดวงอาทิตย์พระเจ้าจะนำทางเขา PG SLOT ในขณะที่มีครั้งหนึ่งเขามีโอกาสที่จะได้เชื่อมต่อกับมนุษยชาติโดยรวมอีกครั้งหลังจากที่เขาหนีจากเงาของโซลศักดิ์สิทธิ์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นปกติและเต็มใจที่จะใช้ชีวิตตามปกติโอกาสนั้นก็ถูกปล้นไปอย่างรวดเร็วโดยอดีตเพื่อนร่วมชาติซึ่งเป็นผู้นำ

เขาตระหนักในภายหลังว่าเขาจะอยู่คนเดียวตลอดไป ต่อมาเขาได้ละทิ้งความเชื่อนี้และมาเห็นโลกเป็นสถานที่ที่เลวร้ายในทางกลับกันทำให้เขากลายเป็นคนที่เหยียดหยามและผ่อนคลายในขณะที่เขาอุทิศตัวเองให้กับการแสวงหาความอยากรู้อยากเห็นของเขาละทิ้งส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ทั้งหมดการยึดมั่นในกฎหมายบรรทัดฐานจริยธรรมและอื่น ๆ ข้อ จำกัด ทางสังคม ในขณะที่เขาสามารถใช้ความรุนแรงอย่างยินดีกับคนที่เขาเกลียดเขาก็มุ่งเน้นไปที่การบรรลุความปรารถนาสำคัญและเอาชนะอุปสรรคที่แท้จริงในเส้นทางของเขาเป็นส่วนใหญ่

เขามักจะพยายามเล่นไพ่ในแบบของตัวเองโดยแสดงให้เห็นถึงความลับๆล่อๆและฉลาด ๆ เขาพยายามที่จะเล่นไพ่ในแบบของตัวเองอยู่เสมอโดยให้ไปเกี่ยวข้องกับผู้บริสุทธิ์ในแผนการของเขา โจ๊กเกอร์จะถูกชักจูงเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการโดยใช้ผลประโยชน์ของคนอื่นเป็นทางนำพวกเขาไปยังที่ที่เขาต้องการโดยไม่รู้ตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงชินระคุซาคาเบะแม้ว่าเขาจะดูมีความจริงใจและเอาใจใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงชะตากรรมของ Joker แม่ของชินระหรือพูดตรงไปตรงมาว่าเส้นทางที่เลือกของเบิร์นส์นั้นเจ็บปวดและบ้าบิ่น ในบางประเด็นโจ๊กเกอร์เป็นคนขี้เกียจและสามารถจมอยู่กับช่วงเวลานั้นได้ การลากออกจากการต่อสู้ไปจนถึงจุดที่เขาลืมเป้าหมายเดิมหรือในที่สุดก็จบลงด้วยอัตราต่อรองที่แย่ลงโจ๊กเกอร์จะร้องเพลงหรือเป่านกหวีดใส่ตัวเองในระหว่างการต่อสู้ เขาเป็นคนซาดิสต์ที่ชอบทำร้ายผู้คนและชอบเล่นอารมณ์

เขายินดีที่จะเสนอข้อมูลให้กับฝ่ายตรงข้ามของเขาเพื่อแลกกับความบันเทิง แม้จะมีนิสัยเหล่านั้น แต่เขาจะปฏิบัติต่อการต่อสู้ส่วนตัวด้วยความจริงจังสูงสุดโดยไม่คำนึงถึงการแสดงออกของเขาในขณะที่ทำเช่นนั้น โจ๊กเกอร์เป็นคนมีเสน่ห์และรู้วิธีที่จะโน้มน้าวผู้คนให้เข้าร่วมกับสาเหตุของเขาดังที่แสดงให้เห็นจากความพยายามของเขาในการทำให้ Viktor Licht  Joker Slot ผนึกกำลังกับเขา โจ๊กเกอร์ยังมีความคาดหวังสูงสำหรับชินระและต้องการให้เขากลายเป็น “ปีศาจ” เพื่อเปิดเผยความจริงในอดีตของเขาซึ่งถูกซ่อนไว้โดยหน่วยรบพิเศษอัคคี เขายังชื่นชมและเห็นใจในความปรารถนาที่จะเป็นฮีโร่ของชินระและมักกล่าวถึงความปรารถนาที่จะเป็นฮีโร่ด้วยตัวเองแม้ว่าจะเป็นคนที่มืดมนกว่าที่ปรารถนาจะเปิดเผยความจริงอย่างไร้ความปรานีเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายของโลก

ภูมิหลังของโจ๊กเกอร์

โจ๊กเกอร์เกิดที่โตเกียวถูกพ่อแม่ทอดทิ้งและใช้ชีวิตเป็นเด็กกำพร้า ตั้งแต่อายุยังน้อยในที่สุดเขาก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของเงาของ Holy Sol โดยมีเพียงนาฬิกาที่ชำรุดทรุดโทรมซึ่งเชื่อมโยงเขากับชีวิตในอดีตของเขา ที่นั่นเขาถูกเรียกว่า Five-Two และได้รับการฝึกฝนในการต่อสู้ร่วมกับคนอื่น ๆ เมื่อยืนอยู่ท่ามกลางเพื่อนร่วมงานของเขาเขาดึงดูดความสนใจของกัปตันของเขาผู้ซึ่งทำร้าย Five-Two เนื่องจากความภาคภูมิใจในทักษะของเขา การล่วงละเมิดนี้เกี่ยวข้องกับการเฆี่ยนตีในที่สาธารณะและส่วนตัวแม้กระทั่งการเผานาฬิกาของ Five-Two เพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนพิเศษ โจ๊กเกอร์แสดงความปรารถนาที่จะเข้าใจเหตุผลเบื้องหลังธรรมชาติอันน่าสยดสยองของโลกและมักจะสงสัยเกี่ยวกับความจริงเบื้องหลังสิ่งที่เกิดขึ้นแทนที่จะเป็นคำตอบที่ผิดพลาดที่เขาได้รับ

Five-Two and Burns สัมผัสกับ Adolla Link Five-Two จะทำงานร่วมกับ Leonard Burns ในเวลาต่อมาโดยทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานระหว่างความลับของ Temple และองค์กรสาธารณะ แต่ Burns ก็จะดูแลเขาในกระบวนการนี้เช่นกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งทั้งคู่ออกล่า Infernals ที่เกิดใน Amaterasu และเมื่อพบตัวสุดท้าย Five-Two ก็รีบเข้าโจมตีมันอย่างไม่ปราณีแม้ว่า Burns จะสังเกตเห็นบางอย่างที่แปลกประหลาดและเตือนให้เขาต่อต้านมัน สิ่งมีชีวิตกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งและบังคับให้ทั้งคู่เข้าสู่ Adolla Link ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนสูญเสียดวงตา

ในระหว่างการเชื่อมโยงเบิร์นส์และไฟว์ทูถูกเคลื่อนย้ายไปยังอาณาจักรอโดลลาและได้รับมอบจากผู้เผยแพร่ศาสนา เมื่อกลับสู่ความเป็นจริง Burns ได้สังหาร Infernal อย่างรวดเร็วในขณะที่ Five-Two พบว่าตัวเองถือก้อนหินที่ติดไฟซึ่งเป็นวัตถุที่เขาสามารถเรียกคืนจาก Adolla พิสูจน์ได้ว่าพวกมันถูกส่งไปยังโลกอื่นและมันไม่ใช่ภาพลวงตา Five-Two  Joker  เชื่อว่าคำสอนของคริสตจักรเป็นเรื่องโกหกในขณะที่ Burns ยังคงติดตามชีวิตของเขาโดยไม่คำนึงถึงการดำรงอยู่ของ Sun God หรือความเมตตากรุณาสิ่งที่ Five-Two มองว่าเป็นชีวิตที่เจ็บปวด หลังจากนั้นเบิร์นส์จะเก็บหินที่ลุกไหม้ไว้ในขวดและเริ่มสอบสวน Adolla โดยใช้ตำแหน่งของเขาในบริษัท

ในปี 184 ไฟว์ – ทูพยายามหลบหนีองค์กรเมื่ออายุ 16 ปีในขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาและสังหารโชโจที่ถูกลักพาตัวและผู้รับผิดชอบนรก ต่อมาพบว่านอนอยู่บนถนนเขาถูกครอบครัวที่มีความรักพาตัวไปทำให้เขาต้องการตอบแทนความเอื้ออาทรต่อพวกเขา กลับมาบ้านวันหนึ่งเขาพบว่าครอบครัวใหม่ของเขาถูกสังหารซึ่งเป็นสิ่งที่ตราขึ้นโดยเงาของ Holy Sol เพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่สามารถเชื่อมต่อกับมนุษยชาติได้ ต้องการไขความจริงที่อาณาจักรโตเกียวซ่อนตัวอยู่เขากลายเป็นที่รู้จักในนามโจ๊กเกอร์และเข้าหาวิคเตอร์ลิชต์เพื่อขอความช่วยเหลือ ในที่สุดทั้งคู่ก็เริ่มทำงานร่วมกันเพื่อค้นพบคำตอบที่ทั้งคู่กระตือรือร้นที่จะหาคำตอบ

ความสามารถ

โจ๊กเกอร์เป็นนักสู้มือเปล่าที่มีทักษะสูงสามารถหลบการเตะที่ร้อนแรงของชินระได้อย่างง่ายดายรวมทั้งการแลกเปลี่ยนแม้กระทั่งกับลีโอนาร์ดเบิร์นส์ ในวัยหนุ่มเขาเป็นนักสู้ที่น่าเกรงขามของ Holy Sol’s Shadow และแสดงทักษะที่โดดเด่นด้วยมีดสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ใหญ่กว่าได้อย่างรวดเร็ว เขามีความแข็งแกร่งทางกายภาพดังที่แสดงให้เห็นเมื่อเขาสามารถใช้ลิ้นดันตัวเองขึ้นจากพื้น และเคาะมือสังหารที่ได้รับการฝึกฝนลงพื้นด้วยหมัดเดียว เขายังเร็วมากสามารถซื้อขายกับโชคุซาคาเบะได้ก่อนที่จะหลบหนีไปโดยไม่มีปัญหา เขาแสดงทักษะการสังเกตที่เฉียบคมดังที่แสดงให้เห็นในระหว่างการต่อสู้โจ๊กเกอร์สามารถสังเกตเห็นการเคลื่อนไหวเช่นการเปลี่ยนแปลงวิถี

ไพโรคิเนซิส

โจ๊กเกอร์ใช้ความสามารถในการจุดระเบิดของเขา โจ๊กเกอร์เป็นไพโรคิเนติกรุ่นที่สามทำให้เขาสามารถสร้างและจัดการกับเปลวไฟของตัวเองได้ การจุดบุหรี่ด้วยนิ้วของเขา เขาสามารถสร้างรูปทรงต่างๆในรูปแบบของตัวอักษรชุดไพ่หรือกระสุนปืนรูปการ์ดที่สามารถตัดเสื้อคลุมที่ติดไฟได้หรือระเบิดด้วยแรงมหาศาล ไพ่ที่โจ๊กเกอร์ใช้ช่วยให้เขาปัดป้องการเหวี่ยงดาบปิดกั้นการโจมตีและตัดผ่านร่างของมนุษย์ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่เขาบอกผู้คนว่าเขาสามารถสร้างไพ่ห้าสิบสองใบก่อนที่จะร้อนเกินไปโจ๊กเกอร์สามารถก้าวข้ามขีด จำกัด ที่ผิดพลาดนี้ได้

พล็อตเรื่อง

หลังจากที่กองร้อย Special Fire Force 8 เสร็จสิ้นการมอบหมาย Joker ใช้สารคล้ายแป้งที่เขาได้รับก่อนหน้านี้จากวิคเตอร์เพื่อบังคับให้เพดานของอาคารที่หน่วยที่ 8 พังทลายลง แต่โชคดีที่กองพลสามารถหลบหนีได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ ต่อมาโจ๊กเกอร์ได้บุกรุกเข้าไปในเกม Rookie Fire Soldier Games ซึ่งเขาได้ทำร้ายสมาชิกสองคนของกองพลที่ไม่ระบุรายละเอียดในอาคาร เขาถูกชินระพบเห็นซึ่งทำให้เขาล้อเลียนเด็กชายเกี่ยวกับอดีตและความจริงเบื้องหลังการตายของครอบครัวเขา เมื่อชายคนนั้นขู่ว่าจะฆ่าผู้ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ Shinra ก็โจมตีเขาด้วยการขว้างลูกเตะ แต่โจ๊กเกอร์ก็สามารถหลบหลีกพวกเขาทั้งหมดได้อย่างสบายใจ หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ล้วงเข้าไปในกระเป๋าของเขาเพื่อเผยให้เห็นผงแป้งแบบเดียวกับก่อนหน้านี้และโดยไม่รู้ตัวต่อชินระใช้มันเพื่อทำให้เกิดการระเบิดซึ่งเขาถูกระเบิดกลับมาซึ่งโจ๊กเกอร์ใช้เป็นตัวเบี่ยงเบนเพื่อมุ่งหน้าเข้าโจมตี ชายคนนั้นขว้างกระสุนปืนรูปการ์ดทำร้ายชินระ โดยไม่ให้ชินระตอบสนองสักครู่เขาก็เข้ามาใกล้และศอกเข้าที่คาง ขณะที่ชินระคุกเข่าข้างหนึ่งไม่สามารถยืนได้โจ๊กเกอร์จึงก้าวขึ้นมาหาเขาด้วยความสงสัยว่าเขาควรจะฆ่าชินระหรือไม่ ชินระยิ้มแบบซาดิสต์โดยตระหนักว่าความตายของเขาอาจจะเกิดขึ้นกับเขา

โจ๊กเกอร์เสนอให้ชินระเข้าร่วมกับเขา เมื่อสังเกตเห็นการแสดงออกที่ผิดปกตินี้โจ๊กเกอร์รู้สึกประทับใจกับการที่เขาสามารถยิ้มได้ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ทำให้เขาเปิดเผยต่อชินระเพื่อเป็นรางวัลที่โชยังมีชีวิตอยู่ โจ๊กเกอร์แจ้งให้ชินระทราบว่าหน่วยดับเพลิงพิเศษอาจซ่อนบางอย่างจากเขาอย่างไรก็ตามชินระโจมตีเขา แต่ไม่สามารถต่อยเตะได้แม้แต่ครั้งเดียว เมื่อทามากิโคทัตสึและอาเธอร์บอยล์ปรากฏตัวโจ๊กเกอร์พยายามกำจัดทั้งสองคน แต่ก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร จากนั้นเขาก็ใช้การระเบิดเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจและหลบหนีกระตุ้นให้ชินระแสดงความทุ่มเทในการเป็นฮีโร่ด้วยการช่วยชีวิตทุกคนและเสนอโอกาสให้เขาเข้าร่วมการก่อเหตุแทนหน่วยดับเพลิงพิเศษ วันรุ่งขึ้นโจ๊กเกอร์กลายเป็นอาชญากรที่ต้องการตัวและพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ของการแข่งขันและหน่วยดับเพลิงพิเศษครั้งที่ 8 กับเพื่อนร่วมงานของเขา

นักเทศน์แสวงหา arc โจีกเกอร์ไปเยี่ยมชินระ ต่อมาโจ๊กเกอร์ปรากฏตัวบนดาดฟ้าฟังการประชุมของแม่ทัพผ่านอุปกรณ์กับลิชท์ หลังจากการประชุมเมื่อ บริษัท แยกย้ายกันไปโจ๊กเกอร์ก็เซอร์ไพรส์ชินระด้วยการทักทายเขาที่กลางตรอกขณะที่เขาอยู่คนเดียวโดยยืนยันว่าแทนที่จะต่อสู้เขาต้องการเปิดเผยข้อมูลบางอย่างให้เขาเป็นรางวัลสำหรับการมาไกล โจ๊กเกอร์รู้ทุกอย่างที่ชินระผ่านมาเมื่อไม่นานมานี้และเดาถูกว่าเขาเริ่มตระหนักถึงความจริงแล้ว ต้องการผลักดันเขาไปในทิศทางที่ถูกต้องและยืนยันทฤษฎีของเขาโจ๊กเกอร์พูดเกี่ยวกับโชคุซาคาเบะโดยเปิดเผยความเป็นพันธมิตรของเขากับผู้เผยแพร่ศาสนา เขาจากไปอย่างรวดเร็วก่อนที่ชินระที่ตกใจจะถามเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้

โจ๊กเกอร์หันหน้าไปทางโช ขณะที่การต่อสู้ดำเนินไปอย่างย่ำแย่วิคเตอร์ช่วยฮิบานะวัลแคนยูและเพื่อนเจ้าหน้าที่ของเขาด้วยการขับรถออกไปจากโรงฝึกของวัลแคนเพื่อหลบหนีกลุ่มไวท์ โจ๊กเกอร์สกัดกั้นการโจมตีของโชโดยใช้การ์ดของเขาโดยบอกว่าฮีโร่ดูเหมือนจะช่วยวันนี้ไว้ หลบดาบคาตานะของโชด้วยความเร็วที่มองไม่เห็นและจับเขาไว้ที่อ่าว Joker สังเกตเห็นว่ากลุ่มของวิคเตอร์หนีไปแล้ว เขาหนีจากที่เกิดเหตุโดยไม่มีเหตุผล หลังจากนั้นในป่าเขาแสดงความคิดเห็นว่าโชเป็นสัตว์ประหลาด การพบกับวิคเตอร์โจ๊กเกอร์สรุปว่าแม้ว่า บริษัท 8 จะสามารถค้นหาฐานทัพชุดขาวได้ แต่พวกเขาก็ไม่แข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะพวกเขาได้ เมื่อพิจารณาถึงความสามารถของโชแล้วโจ๊กเกอร์สรุปว่าเขาได้สร้างความเชื่อมโยงกับผู้เผยแพร่ศาสนา เมื่อวิคเตอร์ถามเขาว่าพวกเขาต้องทำอะไรโจ๊กเกอร์บอกว่าชินระต้องมีพลังมากขึ้นและหวังว่าวิคเตอร์จะสามารถช่วยให้ชินระเติบโตขึ้นเพื่อให้เข้ากับโช

ผู้นำเข้า PGSLOT

UFASTAR ผู้นำเข้า PG SLOT จากต่างประเทศ พร้อมด้วยระบบ ฝาก – ถอน ที่เร็วที่สุดเข้ามาพร้อม กับเกมเพื่อที่ จะอำนวยความ สะดวกให้กับ ผู้เล่นอย่างไม่มีติดขัด ทั้งนี้ยังมี คาสิโน ออนไลน์ Epicwin ให้บริการในรูปแบบ ของ UFABET มีทั้ง บอล ไพ่ บาคาร่า หวย มวย รูเล็ต สล็อต รีวิวสล็อต Joker gaming และ เกมอื่นๆ มากมาย ที่ฝากไม่มีขั้นต่ำ 1 บาทก็เปิดยูสได้ Sa gaming ขั้นต่ำ 20 บาท

บริการเกมส์ SLOT ONLINE 24 ชั่วโมง

joker fire force

ทดลองเล่นสล็อตฟรี

Ufabet

รูปแบบที่แปลกใหม่ ฉีกรูปแบบทุกการเล่น PGSLOT แบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง พบกับสุดยอด ครีเอทีฟ เกมส์ดีไซน์ ที่ออกแบบเกมส์ แบบใหม่ทั้งหมด มาให้ได้เล่น แล้วตอนนี้ เกมส์สล็อต ออนไลน์ พีจี สล็อต ที่มีให้เลือกเล่นมากกว่า 100 เกมส์

ลุ้นรับโบนัสใหญ่ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส เล่นได้เลยผ่านมือถือ ผ่านบราวเซอร์ ไม่ต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น รองรับทุกแพลตฟอร์ม กับรูปแบบของ เกมส์ HTML 5 เทคโนโลยีใหม่ ที่ช่วยให้เกมส์ คาสิโนออนไลน์ ของเรา สามารถรันได้บน มือถือทุกรุ่น รวมถึงคอมพิวเตอร์

อัพเดทล่าสุด : 24 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)